Sản phẩm Soilgenics Super Soil

PHÂN BÓN VI SINH SOILGENICS S5

Soilgenics S5 là phân hữu cơ khoáng bổ sung thêm 50 vi sinh vật có lợi với 5 nguồn cung cấp Nitơ và giúp cho hệ vi sinh hoạt động tối ưu

 

Soilgenics Super Soil S5
5 NGUỒN NITƠ DINH DƯỠNG CUNG CẤP CHO ĐẤT TRỒNG TRONG 24 TUẦN (6 THÁNG)

5 NGUỒN NITƠ DINH DƯỠNG CUNG CẤP CHO ĐẤT TRỒNG TRONG 24 TUẦN (6 THÁNG)

60% Nitơ hòa tan chậm với 2% Ca, 3% S, 1% Fe

Bổ sung thêm 50+ loài vi sinh có lợi (2 x 10⁹) CFU/g

50 kg ứng dụng cho diện tích 1 hecta

% Thành phần hữu cơ – 40% OM

cây trồng

Giải pháp gieo trồng đáng tin cậy – Mùa màng tươi tốt – Hiệu quả lâu dài

 • Phân bón vi sinh Soilgenics S5 là loại phân vi sinh tuyệt vời với sự kết hợp chặt chẽ của 5 nguồn Nitơ (Urea, Ammonium Sulfate, Sulfur Coated Urea, Composted Poultry Manure, and Exceptional Quality Biosolids) và được bổ sung 50+ loài vi sinh có lợi, được hòa trộn mang lại một phương pháp áp dụng tốt nhất cho đất và cây trồng
 • Phân bón vi sinh Soilgenics S5 được bổ sung 50+ loài vi sinh có lợi với 2 tỷ tỷ CFU/g sẽ hỗ trợ cung cấp cho đất và cây trồng nhiều lợi ích từ các hoạt động hữu hiệu của hệ vi sinh vật có lợi, điều đó cũng có nghĩa là sản phẩm giúp mang lại sự đa dạng sinh học cho đất canh tác. Sự bổ sung 50+ loài vi sinh có lợi trong sản phẩm Soilgenics S5 còn giúp cho những chuyên gia trồng trọt đạt được những kết quả nhanh chóng trong suốt hơn 24 tuần mà không gây ra tình trạng đột biến

Bước tiến lớn trong công nghệ vi sinh

Phân bón vi sinh Soilgenics S5 đã tạo nên một bước tiến mới mạnh mẽ trong công nghệ vi sinh, điều đó mang đến những kết quả tích cực cho ngành nông nghiệp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều mang đến hàng triệu vi sinh siêu nhỏ nhưng mang nhiều lợi ích to lớn trong nông nghiệp. Chúng là những cá thể đã tồn tại hàng triệu năm trên trái đất và đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống của chúng ta, hoạt động của vi sinh ảnh hưởng dến từng nhịp thở và nguồn thức ăn của chúng ta rất nhiều. Trong môi trường đất cân bằng, những quần thể vi sinh tồn tại và hoạt động một cách tự nhiên theo bản năng. Tuy nhiên trãi qua nhiều quá trình canh tác không phù hợp của nhà nông như lạm dụng phân hóa học NPK, thuốc trừ sâu,.v.v đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến những chức năng hoạt động vốn có của hệ vi sinh. Hơn nữa, điều đó còn ảnh hưởng đến sức khỏe đất trồng và có thể dẫn đến những mầm bệnh nghiêm trọng cho cây trồng.

Phân bón vi sinh Soilgenics S5 sẽ thúc đẩy mạnh 6 chức năng cơ bản:

 • Thúc đẩy quá trình tổng hợp Nitơ: hệ vi sinh sẽ giúp cho quá trình đồng hóa nitơ diễn ra nhanh chóng hơn, giúp tổng hợp nguồn Nitơ có sẵn trong không khí thành những hợp chất hữu cơ đễ hấp thụ cho đất và cây trồng.
 • Đẩy mạnh quá trình hòa tan photpho: hệ vi sinh sẽ giúp thúc đẩy quá trình phân giải các hợp chất photpho phức tạp thành những chất dinh dưỡng dễ hòa tan nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.
 • Nâng cao khả năng huy động khoáng chất và dinh dưỡng cho cây trồng. Cụ thể là giúp cho việc lưu chuyển dưỡng chất trong cây trồng như muối, photpho, magie, và canxi.
 • Giúp tăng cường sự hình thành hormone phytohormone. Hệ vi sinh sẽ giúp tăng cướng việc sử dụng carbon để thúc đẩy sự hình thành hormone giúp cây tăng trưởng nhanh hơn.
 • Tăng tính cạnh tranh trong quá trình hoại sinh. Thông qua quá trình hoại sinh từ những chất thải hay xác chết của động vật và thực vật, những hệ vi sinh có trong phân bón vi sinh Soilgenics S5 bộc lộ tính cạnh tranh với những vi sinh có sẵn trong tự nhiên, từ đó hệ vi sinh sẽ phát huy hết những tính năng hoạt động mạnh mẽ.
 • Cân bằng dộ pH- hệ vi sinh có trong phân bón vi sinh Soilgenics S5 sẽ giúp cân bằng độ pH phù hợp kể cả trong những điều kiện môi trường bất lợi.

 

Cây xanh dùng phân bón Soilgenics Super Soil S5

 

Bổ sung nguồn vi sinh phong phú

Ngoài ra, phân bón vi sinh Soilgenics S5 còn giúp tăng lượng carbon hữu cơ trong đất. Trên thực tế, sản phẩm Super Soil còn giúp cung cấp thêm lượng Carbon rất đáng kể cho đất.

Tình trạng đất bị nhiễm mặn, nhiễm phèn là một vấn đề khá phổ biến trong nông nghiệp hiện nay. Chính vì điều đó mà sản phẩm Soilgenics S5 ra đời và được xem là một giải pháp hỗ trợ cho đất trồng, giúp giảm muối, giảm độ mặn cho đất canh tác.

Hệ vi sinh có trong sản phẩm Soilgenics S5 rất đa dạng và hoạt động hỗ trợ cho đất và cây trồng trên nhiều phương diện khác nhau. Cụ thể như một số loài vi sinh giúp cây trồng tăng sức chịu đựng nhiều điều kiện khí hậu khắc nghiệt, một số vi sinh khác lại giúp cây chống chọi lại sự xâm lấn phá hại của các sâu bọ và nấm khuẩn, virus. Ngoài ra, trong sản phẩm còn chức một số loại vi sinh giúp thúc đẩy các quá trình tổng hợp Nito, phân gải photpho hoặc thậm chí đẩy mạnh quá trình phá vỡ các liên kết hợp chất phức tạp thành những nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ cho bộ rễ. Từ đó, giúp cải tạo đất thành môi trường sống lý tưởng cho cây tăng trưởng tối ưu.

Lợi ích

 • Giúp tăng đạt sản lượng tối ưu
 • Giảm nhu cầu phân bón đầu vào
 • Giảm lượng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.
 • Giúp đất canh tác tăng khả năng giữ nước
 • Tăng khả năng trao đổi cat-ion
 • Giúp đất phục hồi tình trạng màu mỡ vốn có
 • Cải thiện sức khỏe cây trồng
 • Tăng tốc dộ phân hủy các chất hữu cơ
 • Giúp bộ rễ phát triển mạnh, tăng sinh khôi và ăn sâu vào lòng đất
 • Giúp cây trồng ra hoa nhiều và kết trái thơm, ngọt hơn
 • Sản phẩm có thành phần hữu cơ, không độc hại và không chứa chất biến đổi gen
 • Sản phẩm giúp vụ mùa tươi tốt và chăn nuôi khỏe mạnh hơn
 • Bổ sung lượng carbon hữu cơ cho đất trồng
 • Giảm Natri và kim loại nặng trong đất

Ứng dụng rộng rãi – Đạt được mục tiêu – Tiết kiệm chi phí

 • Phân bón vi sinh Soilgenics S5 bổ sung 50+ Loài vi sinh có lợi với 2 tỷ tỷ CFU/g chứa thành phần hoàn toàn thuần hữu cơ, đó là những thành phần không thể tìm thấy trong các loại phân bón hóa học thông thường. Microbe Super Soil bổ sung 50+ Loài vi sinh có lợi với 2 tỷ tỷ CFU/g được sử dụng rộng rãi tại Mỹ trong việc chăm bón cho sân cỏ trong nhà, sân thương mại và hầu hết tất cả các loại cây trồng thực phẩm, gạo , rau và cây ăn quả.
 • Việc tăng cường vi sinh trong đất không những hiệu quả trong việc giúp cây trồng chống lại những sâu bệnh mà còn hỗ trợ cung cấp các nguồn dinh dưỡng cho cây trồng, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng tái chế các nguồn tài nguyên có sẵn trong thiên nhiên.
Cây nhãn dùng phân bón Soilgenics Super Soil

Bảo dưỡng hệ thống nước

 • Khi những mảng rễ non có khả năng hấp thụ những chất hữu cơ ít phức tạp, điều đó sẽ giúp cho cây trồng phát triển cứng cáp hơn và có khả năng chống chọi với hạn hán và điều kiện khắc nghiệt tốt hơn. Ngoài ra khi đất trồng được bổ sung nhiều chất hữu cơ hơn thì nhu cầu tưới tiêu cũng giảm
 • Ngoài ra, những vi khuẩn có lợi sẽ hỗ trợ giúp rễ cây trồng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt đồng thời cải thiện sự nảy mầm của cây. Sản phẩm cũng góp phần bảo dưỡng hệ thống nước, tránh hiện tượng quá nhiều lượng muối, giúp cho quá trình chăm bón cây trồng đạt hiệu quả tối ưu.

Các giá trị về môi trường

Phân bón vi sinh Soilgenics S5 cũng được xem như một lựa chọn phù hợp cho những phương pháp tự kiểm soát trong môi trường thiên nhiên. Đối với những điều luật trong việc hạn chế sử dụng các sản phẩm hóa học trong gieo trồng và nhằm giảm thiểu sự ăn mòn và hao hụt nguồn nước thì sản phẩm của chúng tôi được xem là một giải pháp cho những vấn đề này. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng chuyển đổi những chất thải thành những nguồn chất hữu cơ có giá trị. Điều đó mang lại những giá trị lợi ích cho ngành nông nghiệp, ngành kinh tế đồng thời mang tính thân thiện với môi trường hiện nay.